Cập nhật dữ liệu bản đồ 07.2015

 

THÔNG BÁO

(V/v: Cập nhật dữ liệu bản đồ 07.2015)

Kính gửi Quý khách hàng,

Năm 2014 vừa qua, VIETMAP đã ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm về thiết bị dẫn đường và mở rộng phát triển sản phẩm camera hành trình để đem đến nhiều tiện ích sử dụng hơn cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, VIETMAP cũng phát hành phiên bản phần mềm dẫn đường mới là VietMap S1. VietMap S1 được cải thiện và bổ sung thêm nhiều chức năng mới so với phiên bản cũ như: dẫn đường, tìm kiếm theo địa chỉ, lộ trình hợp lý, chính xác hơn, thuật toán tìm đường thông minh hơn, có thể tìm tên đường bằng cách viết tắt, thể hiện hình ảnh giao lộ, thể hiện các đường khác tầng, nội dung sách du lịch, viết số điện thoại, mã VM,… Để giúp quý khách có sự trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm thiết bị dẫn đường của VIETMAP, chúng tôi nâng cấp phần mềm mới VietMap S1 miễn phí cho các dòng máy có cấu hình phần cứng tương thích.

VIETMAP đã tập trung cập nhật dữ liệu bản đồ toàn quốc chi tiết hơn nữa, hiện tại đã cập nhật trên 3 triệu điểm địa chỉ nhà và sẽ tiếp tục tăng lên cho các lần cập nhật sắp tới. Toàn bộ tuyến đường cao tốc TPHCM-Long Thành-Dầu Giây mới vừa thông xe cũng đã bao gồm trong đợt cập nhật này cùng với nhiều chi tiết cập nhật ở các khu vực khác.

Dữ liệu bản đồ 07.2015 đã chính thức phát hành tại http://vietmap.vn . Để thuận tiện cho quý khách hàng trong việc tải dữ liệu bản đồ mới, quý khách hàng vui lòng truy cập http://support.vietmap.vn/wiki/doku.php?id=start chọn mẫu sản phẩm mình đang sử dụng và tải dữ liệu về máy.

Khuyến cáo khách hàng sử dụng đầu DVD tích hợp phần mềm Vietmap V17,V27 nâng cấp lên phiên bản Vietmap S1:
Vietmap S1 là phiên bản đã được cải thiện và bổ sung rất nhiều những tính năng mới để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, khối lượng dữ liệu của Vietmap S1 là rất lớn nên chỉ có thể tương thích với các đầu DVD có cấu hình cao, do đó, một số đầu DVD đang sử dụng phiên bản Vietmap V17, V27 có thể không tương thích được khi chuyển đổi sang Vietmap S1.

Chúng tôi lưu ý Quý khách hàng đang sử dụng đầu DVD tích hợp phần mềm Vietmap V17, V27 muốn nâng cấp lên phiên bản Vietmap S1 như sau:

  • VIETMAP khuyến khích Quý khách hàng cập nhật phần mềm lên phiên bản Vietmap S1 để trải nghiệm những tính năng tốt nhất của sản phẩm (hỗ trợ cập nhật miễn phí phiên bản Vietmap S1 đến tháng 8/2015)
  • Với những khách hàng sau khi cập nhật lên phiên bản Vietmap S1 gặp tình trạng báo lỗi hoặc phần mềm chạy chậm, quý khách nên chuyển đổi lại về phiên bản cũ để máy hoạt động ổn định hơn. Tuy nhiên, quý khách vẫn có thể cập nhật dữ liệu bản đồ mới mà không ảnh hưởng đến tình trạng hoạt động của máy.
  • VIETMAP đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình để cải thiện phần mềm, cho ra đời phiên bản mới hỗ trợ cho những đầu DVD không đủ cấu hình tương thích với Vietmap S1. Dự kiến trong tương lai không xa sẽ phát hành phần mềm Vietmap V37Vietmap V47 để hỗ trợ riêng cho các máy đang sử dụng Vietmap V17, V27 không thể cập nhật lên Vietmap S1

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, VIETMAP rất mong nhận được phản hồi và ý kiến đóng góp của khách hàng để giúp chúng tôi cải thiện chất lượng sản phẩm tốt hơn. Mọi ý kiến và yêu cầu hỗ trợ Quý khách hàng vui lòng liên hệ: (+84-8) 3924 6050 hoặc Email: info@vietmap.vn (thông tin và hỗ trợ chung) bando@vietmap.vn (báo lỗi bản đồ)

 

Trân trọng

VIETMAP Application Co., Ltd

You are here: start